Tập đoàn Gree

GREE – THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA SỐ 1 THẾ GIỚI

Được thành lập vào năm 1991, từ một xưởng sản xuất nhỏ hiện tại GREE đã phát triển thành một tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất điều hòa không khí.

Sản phẩm của GREE có mặt hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, được hơn 300 triệu người tin dùng.

Gree hiện tại có 20 nhà máy trên khắp thế giới, mỗi năm GREE cung cấp ra thị trường 60 triệu bộ điều hòa dân dụng và 5,5 triệu bộ điều hòa thương mại, chiếm 1/3 sản lượng điều hòa trên toàn cầu.

Năm 2018 Gree vinh dự được tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International của Anh Quốc bình chọn là “Thương hiệu điều hòa số 1 thế giới”

Năm 2019 GREE xếp hạng 260 trong danh sách 2000 công ty lớn nhất thế giới theo bình chọn và thống kê của tạp chí danh tiếng Forbes

Công nghệ là sức mạnh để phát triển doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó trong quá trình phát triển của mình, Gree luôn chú trọng vào việc tự đổi mới và làm chủ các công nghệ cốt lõi trong ngành điều hòa không khí. Hiện tại Gree có hơn 10.000 kỹ sư, 35.635 bằng phát minh, 727 phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, 12 viện nghiên cứu điều hòa không khí quốc tế và 5% doanh số được tái đầu tư vào R&D.

Các sản phẩm điều hòa của GREE được khách hàng đánh giá cao về chất lượng ,thiết kế lẫn khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội. Bên cạnh đó trách nhiệm bảo vệ môi trường luôn là một yếu tố quan âm hàng đầu của GREE khi tạo ra một sản phẩm mới. Vì vậy GREE luôn tiên phong sử dụng các loại môi chất lạnh thân thiện với môi trường như: R32; R410A; R290; R134; R407 trong các sản phẩm.

Với triết lý kinh doanh dựa vào niềm đam mê và sáng tạo, GREE luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đột phá, mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.